Truyện tranh Tokyo Revengers chap 57: Điều mong đợi

Rate this post

Điều mong đợi là tiêu đề chương thứ 57 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 57

Baji hạ gục Kisaki thành công, trước sự vui mừng của các thành viên Valhalla. Draken cầu xin anh ta dừng lại, và Mitsuya nói với Baji rằng họ đến để đưa anh ta trở lại. Baji bị một thành viên Toman ném ra ngoài, người này hỏi Kisaki rằng anh ta có ổn không. Kisaki gọi Baji là một con ruồi, và yêu cầu anh ta chết. Baji đánh trứng Kisaki, và Takemichi hoảng sợ, vì anh ta tin rằng Baji sẽ bị giết nếu anh ta tiếp tục chiến đấu.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 57

Đột nhiên, Chifuya xuất hiện trước mặt Baji, chặn đường anh ta. Baji ra lệnh cho Chifuyu tránh đường, nhưng anh ta từ chối, nói với Baji rằng hạ Kisaki sẽ khiến Baji phải đối mặt với Mikey, vì vậy đây là thời điểm không thích hợp để cứu Toman khỏi Kisaki. Đáp lại, Baji đánh Chifuyu bằng một cái tẩu, nói với anh rằng anh chỉ giữ anh bên cạnh để sử dụng trong các cuộc chiến, vì vậy anh không quan tâm đến Chifuyu. Chifuyu nói với Baji rằng anh ấy muốn bảo vệ cậu ấy; nếu Baji muốn vượt qua anh ta, anh ta sẽ không giữ lại.

Chifuyu cản đường Baji trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 57

Baji bảo Chifuyu chiến đấu với anh ta trong 10 giây nữa, nhưng Chifuyu không thể di chuyển. Chế nhạo anh ta khi anh ta đếm ngược từng giây, Baji nói với Chifuyu rằng giết anh ta là cách duy nhất để ngăn anh ta lại. Ngay khi Baji đi đến cuối đếm, Takemichi đẩy Baji ra và bảo Chifuyu cùng nhau ngăn Baji lại. Khóc lóc, Chifuyu nói với Takemichi rằng anh không thể, vì anh không thể đánh Baji, người mà anh kính trọng.

Chifuyu không thể đấu với Baji trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 57

Để khiến Takemichi buông anh ta ra, Baji đã thúc cùi chỏ vào đầu anh ta, khiến Takemichi rơi vào trạng thái vô lương tâm cho đến khi anh ta nhớ ra mục tiêu cứu Hina và Mikey của mình. Takemichi lấy lại cả ý thức và quyết tâm của mình cho một tương lai tốt đẹp hơn, bắt đầu bằng việc cứu Baji khỏi Kisaki. Đột nhiên, anh nhớ rằng chính Kazutora, không phải Kisaki, người đã giết Baji. Tìm kiếm Kazutora, Takemichi không thể nhìn thấy anh ta trên đỉnh đống ô tô. Kazutora xuất hiện sau lưng Baji, đâm anh ta.

Kazutora đâm Baji trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 57

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 59: Khứu giác

Bất ngờ với hiệu quả phục hồi sức khỏe từ ghế massage cho người tập thể hình

Related posts

Leave a Comment