Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 59: Khứu giác

Rate this post

Khứu giác là tiêu đề chương thứ 59 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 59:

Bích tin rằng đội quân số 4 của Tần nên tiến vào càng sớm càng tốt. Bây giờ bộ binh đang chết, họ chết một cái chết vô nghĩa. Phược Hổ Thân nói với Bích rằng họ không vô nghĩa. Họ đang chết một cái chết Danh dự vì mục tiêu chiến thắng. Kỹ thuật mới mà Tín học được là sử dụng nó để lần lượt đánh bại Chiến Xa.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 59

Một trong những chiến xa này hướng về đơn vị Bái Lãng. Họ ném khiên của mình vào chân ngựa để làm cho chúng ngã xuống. Vĩ Bình đưa cho anh ta một cây giáo khác để sử dụng. Trong khi tìm kiếm thêm Chiến Xa, anh ấy cũng tìm kiếm những người sống sót trong đợt 1 và đợt 2. Anh ta tập hợp họ lại với nhau để củng cố các đơn vị khác. Những người lính chân gọi nhầm anh ấy là thưa ngài, bởi vì Tín giờ đã được lên xe. Tín nói với họ cuộc chiến thực sự bắt đầu ngay bây giờ. Tuy nhiên, phần lớn chiến xa của quân Ngụy đang tấn công các đạo quân số 1 và số 2 trong một loạt các cuộc giao tranh một phía.

Cuối cùng thì sự gắn kết của những cỗ xe mà Tín và những người bạn của anh ấy đã đánh bại chỉ là một phần nhỏ của một đơn vị. Chiến thắng của họ có quy mô cực kỳ nhỏ và lẽ ra không ảnh hưởng đến toàn bộ trận chiến. Cung Nguyên thậm chí còn không nhận thấy chúng. Với việc anh ta tin rằng Tần không thể làm gì được nữa và do đó, quân đội chính của mình ở vị trí phòng thủ và gửi tất cả những người lính khác đến. Tiếng bước chân ầm ầm của những người lính Ngụy đang tiến lên để hoàn thành công việc, khiến Tín và những người khác làm cho tiếng reo hò của họ chìm vào im lặng. Tại trụ sở Bào Công, họ được thông báo về việc tiến quân của Cung Nguyên. Họ cũng nghe nói về một đơn vị đánh bại một đơn vị Chiến Xa.

Bào Công nói rằng mặc dù có vẻ như mỗi cuộc đụng độ này đều giống hệt nhau, nhưng thực tế là mỗi cuộc đụng độ là một cuộc chạm trán duy nhất ảnh hưởng đến bàn cờ theo những cách khác nhau. Hành động của một sẽ kích hoạt chuyển động của 10. Liên kết đến 1000 sẽ khiến hàng nghìn bị sụp đổ. Một phản ứng dây chuyền bắt đầu nhỏ nhưng thu hút một ngọn lửa lớn sẽ dẫn đến trận chiến kết thúc trong một sớm một chiều. Bây giờ vị trí sống động nhất đã xuất hiện trước mắt họ.

Bào Công ra lệnh cho Đội kỵ binh số 4 tiến vào. Với những người lính Ngụy lúc này đang trong tầm ngắm, những người còn sót lại hỏi Khương Hội phải làm gì. Khương Hội nói với họ rằng anh ấy không thể làm gì với những con số này. Đột nhiên họ nghe thấy chấn động, Kỵ binh đã đến. Kỵ binh nhanh chóng bắt được quân Ngụy. Tín sau đó nhìn thấy Bích và gọi cho anh ta. Phược Hổ Thân phân tích chiến trường. Anh ta suy ra rằng Tín và Co là nơi đã xúi giục Bào Công hành động. Bích ra lệnh cho người của mình xung quanh và Phược Hổ Thân ca ngợi Bích trong tâm trí vì có một cái đầu tốt trên vai của mình.

Tuy nhiên anh ta không biết lý do thực sự của việc buộc tội Kỵ binh này. Phược Hổ Thân sau đó tập hợp phần còn lại của Bộ binh của mình. Phược Hổ Thân ca ngợi những nỗ lực của Bộ binh vì họ không chỉ tự bảo vệ mình trước Chiến xa mà thậm chí còn phát động một cuộc phản công. Ông ra lệnh cho họ phá vỡ Trung đoàn bộ binh của đối phương và tiêu diệt Tướng Cung Nguyên.

Thông tin bên lề của truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 59:

  • Tín đang tìm kiếm những người sống sót trong đợt 1 và đợt 2.
  • Chiến xa Ngụy đã gây cho quân 1 và 2 rất nhiều thiệt hại.
  • Cung Nguyên đã ra lệnh cho quân đội chủ lực của mình phòng thủ và gửi tất cả những người lính khác đến để kết liễu người lính Tần.
  • Bào Công đang được thông báo về việc thăng tiến của Cung Nguyên.
  • Bào Công ra lệnh cho Đội kỵ binh số 4 tiến vào.
  • Chỉ có một trăm người trong số hàng nghìn người sống sót sau đợt 1 và đợt 2.
  • Phược Hổ Thân ra lệnh cho tàn quân phá vỡ trung tâm của Bộ binh đối phương và tiêu diệt Tướng Cung Nguyên.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://kinhnghiemphunu.com/cham-soc-me-va-be-sau-sinh-chat-luong-cung-dich-vu-chuyen-nghiep/

https://kinhnghiemphunu.com/quy-trinh-dich-vu-don-nha-ngay-tet-cho-nhung-nguoi-chua-biet/

Related posts

Leave a Comment