Truyện tranh Eden’s Zero chap 30: Hành tinh siêu giả tưởng

Rate this post

Hành tinh siêu giả tưởng là tiêu đề chương thứ 30 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 30

Ngạc nhiên vì đã tìm thấy Hermit nhanh như vậy, nhưng Sơ nhận thấy có điều gì đó không ổn với cô ấy, và sau khi kiểm tra, cho rằng cô ấy đã vào một chế độ ngủ bất thường. Sau khi Shiki lên kế hoạch sửa chữa cô ấy từ bên trong, Witch thấy ý tưởng này thật tuyệt vời và suy đoán rằng Hermit đang sử dụng Chế độ lặn để đến Digitalis, một thế giới siêu ảo. Sau đó cả nhóm đến Dive Room và chuẩn bị tiến vào hành tinh siêu giả tưởng!

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 30

Cả nhóm ngạc nhiên khi họ tìm thấy Hermit nhanh như vậy. Chị nhận thấy có điều gì đó không ổn với Hermit và họ nhanh chóng đưa cô ấy lên tàu. Hermit không phản ứng hoặc di chuyển và không có thiệt hại bên ngoài hoặc lỗi hệ thống. Không thấy cô ấy có gì sai, họ bắt cô ấy đóng cửa trái tim mình và đi vào chế độ ngủ bất thường, nhưng cả Sơ và Phù thủy đều không biết cách sửa chữa cho cô ấy. Shiki nảy ra ý tưởng đi vào trái tim cô ấy và sửa chữa nó từ bên trong, điều mà Rebecca và Weisz thấy khá ngu ngốc. Tuy nhiên, Witch thấy ý tưởng đó thật tuyệt vời. Cô ấy giải thích rằng cô ấy tin rằng Hermit đang sử dụng Chế độ lặn và ý thức của cô ấy đang ở trên hành tinh Digitalis, một thế giới siêu ảo, nơi cơ thể vật lý không có ảnh hưởng. Rebecca nhớ lại rằng ban đầu là một MMORPG có tên “Rogue Fantasia”, nhưng đã có chuyện xảy ra và dịch vụ trò chơi đã kết thúc. Witch xác nhận và giải thích rằng các NPC của trò chơi đã phát triển tư duy của riêng họ và điều đó đã phá hủy sự cân bằng của trò chơi và vì họ không thể quản lý nó, các nhà phát triển đã từ bỏ trò chơi. Các NPC sau đó viết lại chương trình và tiếp tục xã hội của họ.

Hermit không có bất cứ phản ứng nào trong truyện tranh Eden’s Zero chap 30

Sau đó cả nhóm chuẩn bị vào Digitalis và hóa trang trong phòng Chế độ lặn. Witch giải thích rằng họ có thể sử dụng những khả năng mà họ có trong thế giới thực, nhưng không có gì hơn. Và những tổn thương mà họ phải gánh chịu sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của họ, thậm chí là tử vong. Shiki chấp nhận rủi ro và háo hức muốn lặn. Khi họ lặn xuống, Shiki thấy mình đang ở trong một khoảng không với một giọng nói yêu cầu anh tùy chỉnh hình đại diện của mình. Ngạc nhiên vì anh ấy có thể sửa đổi ngoại hình của mình, Shiki bắt đầu thử nghiệm và nhận xét rằng anh ấy có thể dành cả đời để làm điều này. Trên Digitalis, người đầu tiên xuất hiện là Rebecca và Happy, với Rebecca có tai và đuôi mèo. Một người đàn ông giống như hoàng tử sáng chói xuất hiện với một thú cưỡi kỳ lạ.

Cảnh quan của thế giới ảo trong truyện tranh Eden’s Zero chap 30

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 59: Khứu giác

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 57: Điều mong đợi

Related posts

Leave a Comment