Trà tăng cân Cường Anh có an toàn không

Rate this post

Để hỗ trợ cho việc tăng cân, thay vì sử dụng viên uống truyền thống hoặc thuốc bắc có vị đắng, hiện tại bạn đã có thể mua có sản phẩm tăng cân dạng trà dễ uống. Một trong các sản phẩm trà tăng cân được hot gần đây là trà tăng cân Cường Anh. Vậy tăng cân Cường Anh có an toàn không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Sự thật của việc tăng cân

Thông thường, khi cân nặng của bạn thay đổi thì sẽ có 3 trường hợp xảy ra: cơ thể bạn tích nước dẫn đến dấu hiệu tăng cân giả, hoặc bạn tăng mỡ hay tăng cơ. Tuy nhiên hiện tượng tăng cơ thường rất khó gặp, đặc biệt ở những người có cơ địa khó lên cân. Nói một cách dễ hiểu, để tăng cơ thì bạn cần hấp thụ chất dinh dưỡng để tiếp thêm năng lượng cho quá trình luyện tập. Khi vận động thường xuyên thì các thớ cơ mới to ra và khiến bạn trông săn chắc.

Đa số những người tìm cách tăng cân đều hướng đến việc tăng mỡ. Khi lượng mỡ trắng tăng lên thì bạn sẽ trông “có da có thịt” mặc dù lượng cơ không thay đổi. Sau khi bổ sung mỡ trắng, bạn có thể tập luyện để đốt mỡ và chuyển hóa thành cơ.

Thông thường, các loại thuốc tăng cân sẽ hối thúc bạn ăn nhiều và uống nước nhiều. Do đó bạn sẽ có cảm giác lên cân tuy nhiên nguyên nhân chính của việc gầy ốm là khó hấp thu. Đó là lý do vì sao dù bạn ăn nhiều nhưng trông vẫn rất gầy yếu. Nói cách khác, thuốc tăng cân thông thường chỉ đem lại cho bạn cảm giác tăng cân giả bởi về cơ bản, cơ thể bạn không hấp thu thêm lượng đồ ăn được nạp vào.

Tăng cân Cường Anh có thật sự tốt như quảng cáo?

Cơ chế của tăng cân Cường Anh có an toàn không?

Như đã nói ở trên, đối với những người có hệ tiêu hóa và hấp thu không tốt, dù bạn ăn nhiều đến mấy thì vẫn rất khó lên cân. Thêm vào đó, đối với những người không có khẩu vị mà vẫn cố gắng nạp thức ăn để lên cân thì điều này không khác gì tra tấn.

 

Thuốc tăng cân dạng trà dễ uống

Nếu bạn còn băn khoăn tăng cân Cường Anh có an toàn không thì câu trả lời chắc chắn là có. Sử dụng có dược liệu tự nhiên như hạt sen, tảo xoắn, nhân sâm, phục linh… tăng cân Cường Anh sẽ giúp bạn cải thiện cảm giác thèm ăn. Thêm vào đó, các vị thuốc này cũng sẽ giúp bạn điều hòa khí huyết, giảm stress và ngủ ngon. Do vậy bạn có thể lên cân tự nhiên mà không cần cố gắng quá nhiều.

Ngoài ra, thành phần chủ yếu trong tăng cân Cường Anh còn có tác dụng bổ tì, phục vị, hỗ trợ tiêu hóa. Nhờ đó là cùng một lượng thức ăn, cơ thể bạn sẽ hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn.

 

Tăng cân Cường Anh cấu tạo 100% từ có dược liệu thiên nhiên an toàn

Khi xem xét các dược liệu tự nhiên được sử dụng, bạn sẽ không cần lo lắng liệu tăng cân Cường Anh có an toàn không. Tất cả thành phần đều có nguồn gốc 100% tự nhiên và là các vị thuốc thường thấy trong Đông Y dành cho những người thể trạng suy yếu, khó lên cân. Tuyệt vời hơn, bài thuốc lâu đời này còn được cải tiến thành dạng trà dễ uống. Do vậy bạn có thể vừa thưởng trà vừa lên cân một cách nhẹ nhàng, không tốn sức.

Hotline: 0369797820

Website: https://bantragiamcan.com/product/tra-tang-can-cuong-anh/

Xem thêm:

Tìm hiểu thành phần, tác dụng của Gen X
Diagood – Điều trị tiểu đường bằng công nghệ Nano
 

 

Related posts

Leave a Comment