Thông tin về Động cơ giảm tốc Tunglee

Rate this post

Thiết bị công nghiệp Tunglee lựa chọn tuyệt vời cho sản xuất

Thiết bị công nghiệp thương hiệu Tunglee được nhập khẩu tại Đài Loan được đánh giá cao về chất lượng. Trong đó, động cơ giảm tốc, motor giảm tốc là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

Giới thiệu thương hiệu Tunglee

Công ty Tung Lee được thành lập vào năm 1976. Thương hiệu đến từ Đài Loan này được giới động cơ giảm tốc ai cũng biết đến. Vài năm đầu hoạt động công ty này chỉ có chức năng sửa chữa và mua bán động cơ giảm tốc của các thương hiệu trên thị trường.

Cho đến năm 1982, Tunglee chính thức xây dựng nhà máy và đầu tư dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại để sản xuất những sản phẩm động cơ giảm tốc. Đây chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu động cơ giảm tốc nổi tiếng.

Động cơ giảm tốc Tunglee

Hiểu rõ được nhu cầu, thị hiếu trên thị trường công ty đã mở rộng quy mô và áp dụng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và trực tiếp những động cơ giảm tốc và động cơ nhỏ AC/ DC. Ngoài ra thương hiệu này còn đưa đến thị trường động cơ giảm tốc bánh răng hành tinh hay động cơ giảm tốc cốt âm…

Xem thêm thông tin về các loại mô tơ giảm tốc tại https://thietbivieta.com/motor-giam-toc/

Cho đến nay, động cơ giảm tốc thương hiệu Đài Loan này là một trong những cái tên được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn những sản phẩm này. Những sản phẩm được nhiều đối tác lớn tại các thị trường lớn như Nhật Bản, Malaysia, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam được tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Tunglee hiện nay như động cơ giảm tốc bao gồm giảm tốc chân đế, giảm tốc mặt bích, động cơ giảm tốc mini, điều tốc cơ và đầu giảm tốc Servo… Trong đó, mỗi loại đều có ưu điểm và chức năng riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng công việc khác nhau, mang lại những sự lựa chọn tốt nhất với từng thiết bị, hệ thống. Cùng với đó là thao tác lắp đặt rất đơn giản, nhanh chóng, mang lại sự thuận tiện tối đa. Động cơ giảm tốc Tunglee được thiết kế với nhiều tỉ số truyền, cùng với đó là kiểu lắp đặt mặt bích và chân đế, phù hợp với nhiều thiết bị công nghiệp, cũng như dân dụng. 

Động cơ giảm tốc Tunglee

Mua động cơ giảm tốc Tunglee ở đâu?

Nên mua động cơ giảm tốc ở đâu là điều được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Tuy nhiên để tìm kiếm một địa chỉ chính hãng trong hàng trăm đơn vị trên thị trường hiện nay là điều không đơn giản. Hiểu được điều này, Công ty Việt Á đưa đến bạn những lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng động cơ giảm tốc chính hãng và chất lượng.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan đảm bảo chất lượng, chính hãng với giá thành hợp lý. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị hiếu tiêu dùng trên toàn quốc. Công nghệ sản xuất động cơ tunglee luôn được giám sát và kiểm định kỹ càng, đảm bảo cho dòng sản phẩm này có chất lượng cao, độ bền bỉ tốt nhất! 

Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm giúp tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng tìm được mẫu mã thích hợp nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn bạn có thể lựa chọn những loại thiết bị công nghiệp thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, chính sách giao hàng tận nơi, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với mức giá thành cạnh tranh… Điều này mang đến những lợi ích thực sự dành cho khách hàng. Bạn đang có nhu cầu lựa chọn và sử dụng động cơ giảm tốc hay các thiết bị công nghiệp thương hiệu Tunglee hãy liên hệ với Việt Á để được tư vấn.

Related posts

Leave a Comment