Thông tin bảng giá máy sấy khí Jmec

Rate this post

Những thông tin bảng giá máy sấy khí Jmec tại Việt Á

Thông qua bảng giá máy sấy khí Jmec, Công ty Việt Á sẽ hỗ trợ bạn chọn được thiết bị công nghiệp chất lượng, giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu của mình.

Máy sấy khô không khí là thiết bị quan trọng trong hệ thống máy nén khí tiêu chuẩn. Tác dụng của chúng là làm khô, sạch khí nén. Trong đó những thiết bị thương hiệu Jmec được đánh giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đã hiểu rõ về cấu tạo, giá thành của sản những thiết bị này chưa.

Thiết bị máy sấy khí công nghiệp là dòng thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nhiệm vụ của dòng sản phẩm này là đảm bảo cho khí nén đầu ra có được độ khô tối đa, không lẫn hơi dầu, hơi nước. Cùng với nhiều thương hiệu sản xuất và nhiều công suất máy để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp với hệ thống. Công nghệ sản xuất hiện đại luôn được đảm bảo nhờ vậy những sản phẩm mà khách hàng có được luôn có độ bền bỉ, hoạt động tối đa trong thời gian dài. 

Nếu như qua tâm đến điều này hãy tham khảo bảng giá máy sấy khí Jmec được Công ty Việt Á phân phối.

máy sấy khí công nghiệp

Cấu tạo của máy sấy khí Jmec

– Bộ điều khiển: Với bộ điều khiển tinh vi và hiện đại cùng chức năng hoàn chỉnh giúp bạn làm việc với thiết bị này tốt nhất. Chỉ cần thao tác đơn giản chỉ cần nhấn nút bạn có thể làm chủ được sản phẩm này.

– Quạt làm mát: Thiết kế đặc biệt đảm bảo tiếng kêu thấp trong khi vận hành, tốc độ cao và tiết kiệm thời gian làm việc. Người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí với diện tích tỏa nhiệt hiệu quả nhất.

– Công tắc áp suất: Chúng sử dụng loại áp suất không đổi với thể tích nhỏ và dễ dàng lắp đặt. Chẳng hạn như các dòng J2E-10 và J2E-25 với lượng gió ít, thổi trực tiếp qua công tắc áp suất cao HPS cùng công tắc áp suất thấp đảm bảo chi thiết bị vận hành ổn định.

Đối với dòng J2E-40 và J2E-60 với công tắc áp suất cao kết hợp với áp suất thấp và bộ điều khiển ở cánh quạt giúp cho máy có thể hoạt động êm ái. Thiết bị từ J2E-75 là loại đặc biệt của thương hiệu Jmec bởi sử dụng ba công tắc bao gồm, HPS, LPS, HPSM, trong đó HPSM bảo vệ không bị đốt cháy do quá tải.

– Máy nén lạnh: riêng dòng máy này được lắp đặt với công suất cao đảm bảo chất lượng vận hành tốt. Thiết bị có chứng nhận CE và cấp cách điện F, cấp điện IP53.

– Hệ thống thoát nước điện tử: Trước khi biết về bảng giá máy sấy khí Jmec, bạn cùng nên tìm hiểu kỹ càng về cấu tạo của thiết bị này. Với hệ thống thoát nước điện tử, bạn có thể điều khiển theo thời gian cũng có thể kiểm tra xả nước bằng tay. Còn van trong máy là loại van cầu với đường kính lớn để giảm tắc nghẽn.

máy sấy khí công nghiệp

– Bình chịu áp lực: Được ưu tiên sử dụng chất liệu inox để tránh han gỉ, ăn mòn với tuổi thọ cao để đảm bảo sử dụng tốt. Ngoài ra, thiết bị còn được sử dụng bộ trao đổi nhiệt, thiết bị bay hơi kết hợp với thiết kéo theo kiểu ống đơn. Đồng thời máy đo độ rò rỉ có độ chính xác để có thể kiểm tra và đảm bảo không bị thiệt hại rò rỉ.

Bạn đang tìm mua lọc dầu máy nén khí?

Đồng hồ nam thể thao trên 10 triệu – vượt trội về thiết kế, tính năng

Bảng giá máy sấy khí Jmec tại Việt Á

Yếu tố giá thành luôn được người dùng quan tâm vì thế chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin bảng giá để bạn theo dõi, tìm hiểu. Nếu như có nhu cầu sử dụng máy sấy khí chính hãng, hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ. 

Related posts

Leave a Comment