Tất tần tật về điêu khắc sợi 4D

Rate this post

     Nghệ thuật tạo hình lông mày đã có từ những thập niên 80 của thế kỉ trước nhưng không nhận được nhiều sự ủng hộ. Ngày nay, với công nghệ càng ngày càng được cải tiến và chuẩn hóa, điêu khắc sợi 4D đang một trong những phương pháp chăm sóc lông mày được lựa chọn hàng đầu.

Điêu khắc sợi 4D là gì?

     Điêu khắc sợi 4D là một bước tiến mới của phun lông mày. Với phương pháp này, chuyên gia sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt để đưa mực xăm vào da. Đặc điểm loại dao này cực bén và nhỏ, sẽ khắc từng sợi lông mày theo hình dạng tự nhiên vào da với độ chuốc cong gần như lông mày thật.

     Đây là kỹ thuật tương tự như phun xăm nhưng thích hợp hơn với các bạn có lông mày thưa, mỏng và mất lông ở đuôi mày. Kỹ thuật này còn có thể khắc bù xen vào giữa những sợi lông thật, giúp tạo hình lông mày tự nhiên hơn. Phun lông mày bằng phương pháp này cơ bản vẫn là hình thức điêu khắc sợi nhưng đẹp và tinh tế hơn, áp dụng được cả cho nam giới.

Tại sao cần điêu khắc lông mày?

     Trải qua kỹ thuật điêu khắc lông mày tiên tiến, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt với các phương pháp truyền thống.

  • Điêu khắc sợi 4D giúp ban có một cặp lông mày sắc nét một cách tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Không còn mất thời gian trang điểm nếu bạn sở hữu một cặp lông mày thưa, mỏng, nhạt nhòa…
  • Không phải lo lắng về màu lông mày bị nhòe do thời tiết và mồ hôi như khi sử dụng phương pháp thông thường.
  • Phương pháp điêu khắc lông mày rất đa dạng về màu sắc và chiết xuất thiên nhiên, tạo sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng.

Đồ mẹ và bé, bí quyết chọn váy xinh yêu cho mẹ và bé gái

Cách chữa rụng tóc cho phụ nữ kế toán hiệu quả

Quy trình điêu khắc sợi 4D

     Để đảm bảo thẩm mỹ cũng như an toàn, việc nắm rõ và tuân thủ đúng quy trình điêu khắc lông mày 4D là cần thiết để có một cặp lông mày như ý và hoàn hảo.

  1. Gây tê: Đầu tiên bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện các bước chính của quy trình. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa đau đớn. Các chuyên viên luôn được đào tạo bài bản để không gây ra bất kì tổn thương nào trên da.
  2. Tư vấn: Chuyên viên sẽ tư vấn và đưa ra các lựa chọn về lông mày với các đường nét trên khuôn mặt bạn. Nếu bạn là một người mới, bạn nên nghe và cân nhắc theo các lời khuyên của chuyên viên. Còn nếu bạn tự tin với mắt thẩm mỹ của mình, bạn có thể tự lựa chọn những kiểu lông mày bạn cho là hợp lý.
  3. Điêu khắc sợi 4D: Sau khi đã lựa chọn, chuyên viên sẽ đo và vẽ chính xác các đường nét cần thiết trên lông mày của bạn. Với một máy điêu khắc, chuyên viên sẽ từ từ di lưỡi dao chuyên dụng để vẽ và phun nên từng sợi lông mày cho bạn. Vấn đề nhòe hay lem mực khi điêu khắc cũng sẽ không xảy ra.
  4. Lưu ý: Sau khi hoàn thành quy trình trên, bạn sẽ nhận được những lời khuyên của chuyên viên về việc chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc. Những lưu ý chung sẽ liên quan đến vấn đề vệ sinh lông mày và dinh dưỡng.

     Với những chia sẻ ở trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn phương pháp điêu khắc sợi 4D để có một cặp lông mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mình. Ngoài ra,mọi thông tin về điêu khắc sợi 4D các chị em có thể kham khảo tại website của Mỹ Liên Beauty and Spa https://mylienbeauty.com/ hoặc gọi tới hotline 0944.606.688 để được nghe tư vấn trực tiếp.

Related posts

Leave a Comment