Những kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt vuông

Rate this post

Những kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt vuông luôn được các chàng trai san lùng, từ xưa cha ông mình quan niệm những người đàn ông có khuôn mặt vuông hay là khuôn mặt hình chữ điền được xem là người đàn ông mạnh mẽ bản lĩnh, và cũng là kiểu khuôn mặt thu hút được phái đẹp. 

Với khuôn mặt góc cạnh đầy nam tính, có rất nhiều kiểu tóc đẹp phù hợp với các bạn nam.

Kiểu tóc xoăn

Không thua kém phái nữ, các chàng cũng “mê mẩn” kiểu tóc xoăn. Mốt này được đàn ông phương Tây cực kỳ yêu thích bởi vẻ cổ điển, nam tính, không những ông tây mà các anh trai Châu Á cũng đang rất yêu thích kiểu tóc này. Không chỉ dừng lại ở kiểu cổ điển, tóc xoăn nam còn mới lạ với nhiều cách tạo kiểu, là một trong những cái tên được quan tâm nhiều nhất. Với nhưng chàng trai mặt vuông thì kiểu tóc này khá hợp tác phô diễn góc cạnh khuôn mặt sắc nét.

 

 

Kiểu tóc Undercut

Đối với nhiều người kiểu tóc Undercut đã trở nên quá quen thuộc. Đặc trưng của nó là phần tóc xung quanh tai, sẽ được cắt gọn gàng, cực ngắn. Riêng phần mái được nuôi dài 5-7cm, vuốt dựng lên tạo kiểu. Tuy nhiên, giờ đây phần mái sẽ được để dài trên 10cm. Độ dài của phần tóc trên đỉnh thường phải có độ dài nhất định mới có thể buộc túm gọn lại được. Đây được xem là kiểu tóc đẹp an toàn và rất nam tính

 

kiểu tóc nam đẹp

Kiểu tóc búi

Kiểu tóc này sẽ tạo nên vẻ lãng tử, phong trần cho các chàng trai. Tóc búi là sự kết hợp hài hòa giữa hai kiểu undercut và tóc búi được các chàng trai cá tính cực kì ưa chuộng. Kiểu tóc này là minh chứng cho việc không chỉ phụ nữ mới để được tóc dài mà khi đàn ông đê tóc dài cũng rất quyến rũ. Không phải đàn ông để tóc dàu “yếu đuối”. Đây là kiểu tóc nam cho mặt vuông với mái tóc đặc trưng là cạo hoặc cắt ngắn phần hai bên. Bạn sẽ chừa lại một dọc tóc từ đỉnh trán kéo dài ra sau gáy, thường được tạo kiểu bằng cách vuốt dựng đứng. được “biến tấu” với nhiều tạo hình để trông “hiền” hơn. Điều này giúp mở rộng đối tượng cắt được mốt tóc này.

 

các kiểu tóc nam

Kiểu tóc mái che

Kiểu tóc được sinh ra cho chàng trai mặt vuông hoặc vầng trán quá ngắn. Phần tóc mái che hết toàn bộ trán sẽ giúp che đi khuyết điểm, giúp gương mặt trở nên cân đối hơn. Mặt tam giác ngược với vầng trán rộng cũng khá hợp với kiểu tóc mái phủ này. Hất nhẹ tóc sang một bên và cắt mái theo kiểu nhiều lớp sẽ làm hài hòa tổng thể. Các khuôn mặt khác vẫn hoàn toàn có thể thử ngay kiểu tóc nam cực hot này chỉ cần biến tấu một chút để phù hợp với mình hơn. Nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để tìm được cho mình kiểu tóc nam cho mặt vuông phù hợp nhé

 

 

>>>xem thêm 

https://thuviendinhduong.com/cach-tet-toc-duoi-san-dep/
https://luonkhoemanh.com/nhung-kieu-toc-ngan-danh-cho-khuon-mat-vuong/

 

Related posts

Leave a Comment