NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHẨU TRANG Y TẾ

Rate this post

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHẨU TRANG Y TẾ và Virus Corona một loại virus mới bùng phát ở Trung Quốc đang lây lan rất nhanh và đe dọa đến sức khỏe của mọi người.Trong thời gian tình hình dịch bệnh đang phát triển rất phức tạp thì để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân thì khẩu trang là vật dụng cần có của mỗi người. Vậy khẩu trang y tế là gì? Vì sao nên sử dụng khẩu trang dùng trong y tế? 

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang hoạt tính khác tại đây:

https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh

KHẨU TRANG Y TẾ LÀ GÌ?

Khẩu trang dùng trong y tế là sản phẩm rất phổ biến và được rất nhiều người sử dụng hàng ngày, khi di chuyển và đi lại. Khẩu trang này được hiểu là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt đi vùng mặt từ cằm đến gần mắt. Các sản phẩm khẩu trang thường được làm từ hai vật liệu chính gồm vải và vải không dệt.

Trong đó, phổ biến nhất hiện nay là khẩu trang dùng trong y tế thường được mọi người mua để sử dụng một lần và dùng vải không dệt với nguyên liệu chính là polypropylene an toàn cho sức khỏe. 

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KHẨU TRANG Y TẾ KHI LÀM VIỆC?

Hiện nay, có rất nhiều người vẫn không biết lý do tại sao nên sử dụng khẩu trang và làm thế nào để các loại khẩu trang có thể ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn hay cả các dịch bệnh nguy hiểm như Covid-19. Trên thực tế, các tác dụng của khẩu trang đã được kiểm chứng và được Bộ Y Tế công nhận.

Với tình hình hiện nay, khi virus nCoV đang lây lan một cách cực kỳ nhanh chóng, rộng rãi trong cộng đồng. Việc đeo khẩu trang y tế rất cần thiết và quan trọng trong tình hình này.

 

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ 

• Đeo khẩu trang có tác dụng ngăn chặn được những khói bụi khi ra đường.
• Khẩu trang ngăn và giảm được mùi khói, xăng xe.
• Giúp ngăn cản sự lây nhiễm của một số loại virus gây bệnh qua đường hô hấp…
• Khẩu trang là thiết bị chống nắng, giúp làn da tránh khỏi những tác nhân gây hại đến da.

 

Các sản phẩm khẩu trang y tế trên đều đang được kinh doanh tại công ty bảo hộ lao động Garan, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi:

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, p.9, q.Phú Nhuận, tp.HCM
Điện thoại: (028) 3997 38 44 hoặc (028) 3997 94 37
Di động: 0968 28 11 68 – 098 111 61 68
Fax: 08 3997 38 45
Email: [email protected] 

https://kinhnghiemphunu.com/diem-mat-3-cong-viec-hot-nhat-khi-di-xkld-nhat-ban/

https://kinhnghiemphunu.com/tu-a-den-z-ve-quy-dinh-dong-dau-tren-hoa-don-dien-tu/

Related posts

Leave a Comment