Mức độ hạnh phúc khi ngồi cùng nhau trên ghế sofa

Rate this post

Ngồi với nhau là một lựa chọn thay thế khi hẹn hò bên ngoài là quá chính thống. Bạn có thể xem bộ phim yêu thích của mình hoặc bạn cũng có thể trò chuyện cùng nhau trên ghế. Nó có thể cảm thấy thân mật hơn một cuộc hẹn hò với một bữa tối ưa thích hoặc xem một bộ phim trong rạp chiếu phim.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng hạnh phúc trong các mối quan hệ có thể được nhìn thấy từ ngôn ngữ cơ thể của bạn và khi bạn ở bên nhau? Một trong số đó là lựa chọn tư thế ngồi khi ngồi trên ghế sofa dài. Có thể bạn và anh ấy chọn ngồi gần nhau ở cuối ghế sofa, có thể bạn cũng chọn ngồi cạnh nhau với một khoảng cách nhỏ. Theo đánh giá của chúng tôi, việc ngồi trên chiếc sofa văng có thể nói rất nhiều về mối quan hệ của bạn.

1. Ngồi trên một chiếc ghế khác, có nghĩa là 2 bạn đã hẹn hò trong một thời gian dài. Vị trí xa nhau này có thể có nghĩa là hai điều khác nhau

Mức độ hạnh phúc khi ngồi cùng nhau trên ghế sofa

Bạn đã bao giờ và anh ấy chỉ ở cùng nhau nhưng không làm gì cùng nhau? Bạn ngồi trên một chiếc ghế sofa trong khi đọc một cuốn sách, trong khi anh ta ngồi trên một chiếc ghế sofa khác trong khi xem TV. Bây giờ, điều này có thể có nghĩa là hai điều. Bạn và anh ấy đã hẹn hò trong một thời gian dài, vì vậy bạn quen nhau. Bạn có thể đi cùng nhau mặc dù bạn tập trung vào hoạt động của riêng mình. Tuy nhiên, điều này cũng có thể có nghĩa ngược lại. 

2. Thích được chiều chuộng bằng cách nằm trên đùi của người yêu của bạn? Nó biểu thị một người quá nổi trội trong mối quan hệ

Mức độ hạnh phúc khi ngồi cùng nhau trên ghế sofa

Một người nằm trên ghế sofa văng, và một người nằm trên đùi người kia. Trông giống như một cảnh trong một bộ phim lãng mạn nhỉ? Tuy nhiên, điều này có thể có nghĩa là tín hiệu nguy hiểm của bạn. Theo các bác sĩ chuyên sâu, người đặt chân vào lòng đối tác là một người thống trị và luôn muốn được chú ý. Vì vậy, không phải anh ta có thể kiểm soát tốt hơn trong mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, ngoài việc tượng trưng cho sự thống trị, vị trí này còn biểu thị rằng bạn cũng thoải mái và hạnh phúc như nhau với mối quan hệ này.

Xem thêm: Một số ghế sofa dành riêng cho các cặp tình nhân

3. Ngồi cạnh nhau có thể nắm tay nhau mà không có nude thực sự cho thấy mức độ hạnh phúc và tin tưởng cao của bạn

Mức độ hạnh phúc khi ngồi cùng nhau trên ghế sofa

Có thể trong nháy mắt vị trí này không đặc biệt. Ngồi mà không nude, có lẽ chỉ cần nắm tay. Giống như bạn vừa gặp hoặc trò chuyện với bạn bè hả? Độc đáo, vị trí này thực sự cho thấy một mức độ hạnh phúc cao. Vị trí này cho thấy sự thân mật cũng như tự do, phản ánh một mối quan hệ lành mạnh. Có thể tình yêu của bạn không phải là tạm thời, nhưng mối quan hệ của bạn dựa trên sự đánh giá cao và tin tưởng. Vị trí này cho thấy sự gần gũi mà vẫn tạo khoảng cách để phát triển.

4. Không kém phần chọn ngồi ở phía đối diện của ghế sofa với khoảng cách lớn, là một tín hiệu khá nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn

Mức độ hạnh phúc khi ngồi cùng nhau trên ghế sofa

Đáng buồn thay, mặc dù ở cùng phòng, vị trí này báo hiệu một cuộc chia ly. Trong tình huống có vấn đề, vị trí này ngụ ý một tình huống lạnh và bạn đang phản kháng với nhau bằng cách tạo khoảng cách tối đa. Tuy nhiên, nếu nó xảy ra trong một tình huống mát mẻ mà không có vấn đề gì, vị trí này có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn và anh ấy đang dần dần rời xa nhau. Có thể theo thời gian, sự khác biệt quá lớn bắt đầu mở ra và cả bạn và anh ấy bắt đầu đi lại thoải mái hơn một mình.

5. Thích sự thân mật ở góc ghế sofa

Mức độ hạnh phúc khi ngồi cùng nhau trên ghế sofa

Vị trí này cũng khá lãng mạn. Mặc dù ghế sofa dài và mỏng manh, nhưng bạn và anh ấy đã chọn thân thiết ở góc ghế sofa. Thật vậy, vị trí này cho thấy mức độ gần gũi cao của bạn. Vị trí này cũng minh họa cho sự thống trị của bạn. Người ngồi trong góc là một nhân vật với sự tự tin và cũng là người có quyền lực cao hơn trong mối quan hệ. Trong khi anh ta ngồi nhiều hơn ở giữa, thường cảm thấy không an toàn và cảm thấy cần phải tìm kiếm tài sản thế chấp bằng cách theo dõi người yêu ở mọi nơi.

Tính cách của mỗi mối quan hệ là khác nhau. Những cặp đôi vừa hẹn hò với những người đã hẹn hò mỗi năm dĩ nhiên cũng có những cách khác nhau để tận hưởng việc ở bên nhau. Một số điều ở trên là một mô tả về mối quan hệ của bạn và anh ấy được nhìn thấy từ cách bạn ngồi trên ghế sofa khi bạn ở cùng nhau. Cố gắng phù hợp với mối quan hệ mà bạn hiện đang sống.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

Ý tưởng trang trí nội thất giá rẻ để ngôi nhà trông phong cách hơn

– Những lưu ý khi chọn cửa hàng bán sofa phòng khách giá rẻ
 

Related posts

Leave a Comment