Mua chó Husky thuần chủng giá bao nhiêu?

Rate this post

Husky – Một trong những giống khuyển cảnh được nhiều người yêu thích và lựa chọn nuôi trong nhà. Và hiện nay có rất nhiều loại chó này được phối giống và lai tạo. Chính điều này đã  khiến nhiều người không phân biệt được đâu là chó thuần chủng và đâu là chó lai. Cùng với đó là giá thành có sự chênh lệch. Vậy mua chó Husky thuần chủng giá bao nhiêu

Đặc điểm của chó Husky thuần chủng

Mới nhìn qua về ngoại hình nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa chó Husky và Alaska. Bởi 2 giống chó có nhiều điểm tương đồng, nếu không am hiểu thì khó phân biệt. Một số đặc điểm dưới đây sẽ giúp bạn chọn được đúng cún Husky thuần chủng:

  • Phần mặt: Giống chó Husky có khuôn mặt nhỏ
  • Chân thẳng
  • Mắt: Trong và sáng
  • Lông: Mỏng, mềm mượt

Đặc điểm của chó Husky thuần chủng

Mua chó Husky thuần chủng giá bao nhiêu?

Đối với dòng chó Husky thuần chủng sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng chó lai. Dưới đây sẽ là mức giá cụ thể:

Chó Husky thuần chủng nhân giống trong nước

Những bé Husky thuần chủng được sinh ở trong nước thường dao động từ 6 – 9 triệu VNĐ. Giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào màu sắc, phẩm chất của từng em. 

Chó Husky nhập khẩu từ Thái Lan

Những chú chó này thường có giá cao hơn những bé sinh ở trong nước. Khi về Việt Nam các bé sẽ có giá dao động từ 9 – 15 triệu USD. Đối với những bé có giấy khai sinh, gia phả FCI thì giá sẽ đội lên từ 15 – 25 triệu VNĐ.

Đối với những bé có giấy khai sinh, gia phả FCI thì giá sẽ đội lên từ 15 – 25 triệu VNĐ

Chó Husky nhập khẩu từ châu Âu

Các bé Husky nhập từ châu Âu khi vận chuyển về Việt Nam sẽ có giá từ 2.200 – 3.000 USD. Đây là những bé có chất lượng gen cao, độ thuần chủng cao với đầy đủ giấy  khai sinh, gia phả FCI, sổ tiêm phòng,  tẩy giun….. 

Đối với những bé Husky thuộc “trâm anh thế phiệt” có bố mẹ tham gia các cuộc thi showdog thường có giá rất cao. Chúng rất khó định giá và hiếm khi xuất hiện ở Việt Nam, nếu có thì giá lên 4.500 USD. 

Địa chỉ mua chó Husky thuần chủng

Nếu chưa biết địa chỉ nào cung cấp giống chó Husky thuần chủng thì các bạn hãy ghé đến AZPET. Đây là trại nhân giống chó mèo cảnh có quy mô toàn quốc.  Từ khi thành lập đến nay shop đã trao gửi hơn 10.000 bé yêu đến với khách hàng. 

Đến với AZPET khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn chọn được thú cưng ưng ý nhất. Shop cam kết sẽ hoàn  lại 200% giá trị nếu phát hiện thú cưng lai tạp, không thuần chủng. 

Nếu chưa biết địa chỉ nào cung cấp giống chó Husky thuần chủng thì các bạn hãy ghé đến AZPET

Kết luận

Thông tin bài viết chia sẻ đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc mua chó Husky thuần chủng giá bao nhiêu tiền? Dựa vào nguồn tài chính và nhu cầu mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình chú cún cưng phù hợp khi đến với AZPET. Đây là địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Xem thêm bài viết:

Đâu là địa chỉ mua chó Husky Siberian tốt nhất?

Mua chó Husky thuần chủng giá bao nhiêu?

Tiêu chí chọn mua chó Husky trưởng thành

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Leave a Comment