Đâu là địa chỉ mua chó Husky Siberian tốt nhất?

Rate this post

Husky Siberian – Giống chó kéo xe mạnh mẽ nhưng tính cách lại đáng yêu và rất hiền lành. Chúng rất thân thiện với trẻ nhỏ và người lạ. Loài chó này đã tồn tại rất lâu và nổi tiếng toàn thế giới. Hiện nay được nhiều người yêu thích và chọn làm thú cưng nuôi trong nhà. Vậy mua chó Husky Siberian ở đâu đạt chất lượng tốt nhất?

Nguồn gốc xuất xứ của chó Husky Siberian

Giống chó Husky Siberian có nguồn gốc xuất xứ từ Siberia, thuộc dòng dõi thuần túy và cổ xưa. Loài chó này được thuần hoá và phát triển bởi người Chukchi ở Đông Bắc Á. Họ dùng chúng hỗ trợ cho việc săn bắn và di chuyển qua những khoảng cách xa trong môi trường điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Siberia là nơi có khí hậu lạnh với mùa đông rất khắc nghiệt. Thời gian đó người Chukchi dựa vào những chú chó săn tuần lộc rất thuận lợi và dễ dàng. Tuy nhiên vào khoảng 3000 năm trước khi khí hậu trở nên “tệ” hơn những con tuần lộc di cư xa hơn để kiếm thức ăn thì người dân này mang cả gia đình đi theo. Lúc này những chú chó Husky Siberian trở thành “công cụ” kéo xe hiệu quả. 

Tuy nhiên người Chukchi rất xem trọng những chú chó này. Chỉ có những người bệnh, trẻ nhỏ, người già mới ngồi xe kéo. Còn những chiếc khác dùng để chở hàng hoá và người khoẻ mạnh thì đi bộ. 

Khi người Chukchi thuần hóa được tuần lộc thì những chú chó này được huấn luyện để chăn tuần lộc. Chó Husky Siberian được nhân giống, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: săn bắn, chở đồ và chăn nuôi gia súc. Qua thời gian chúng được phát triển và rèn luyện tăng thêm sức mạnh, nhanh nhẹn nên không có loài chó nào có thể vượt qua. 

Giống chó Husky Siberian có nguồn gốc xuất xứ từ Siberia, thuộc dòng dõi thuần túy và cổ xưa

Địa chỉ mua chó Husky Siberian tốt nhất?

Để mua chó Husky Siberian bạn cần phải lựa chọn cơ sở cung cấp uy  tín và đảm bảo chất  lượng. Thị trường hiện nay lại có rất nhiều địa chỉ, điều này khiến người mua gặp khó khăn không phân biệt được đâu là nơi đáng tin cậy.

AZPET là một trong địa chỉ được khách hàng đánh giá cao. Đây là trại nhân giống chó mèo cảnh có quy mô toàn quốc. Hiện nay AZPEt đã mở rộng được 35 trại sinh sản và cung cấp đến khách hàng hơn 10.000 bé yêu trong nước và nhiều nước trên thế giới. 

AZPET là địa chỉ mua chó Husky Siberian tốt nhất

Kết luận

Mong rằng với những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ cũng như địa chỉ mua chó Husky Siberian đảm bảo nhất. AZPET cam kết sẽ mang đến cho bạn những chú thú cưng đạt chuẩn, độ thuần chủng 100%. Cam kết hoàn lại 200% giá trị nếu phát hiện cún lai tạp. 

Xem thêm bài viết:

Đâu là địa chỉ mua chó Husky Siberian tốt nhất?

Mua chó Husky thuần chủng giá bao nhiêu?

Tiêu chí chọn mua chó Husky trưởng thành

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Leave a Comment