Điểm mặt 3 công việc HOT nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn ngành nghề nào – Đơn hàng đi Nhật nào vừa phù hợp với bản thân vừa có mức lương cao khi đi XKLĐ ở Nhật Bản thì tham khảo ngay 3 công việc này!

1. Ngành xây dựng

Nhật Bản là đất nước hàng năm phải hứng chịu thiên tai như núi lửa, động đất, sóng thần nhiều nhất so với các nước trên thế giới.

Bởi vậy, xây dựng trở thành ngành nghề ưu tiên, chiếm nhiều lao động nhất ở đất nước này.

Đây cũng là ngành nghề có mức lương cao nhất so với các ngành nghề khác. Người lao động có thể làm thêm cao từ 2 đến 4 giờ/ngày để tăng thêm thu nhập.

Điểm mặt 3 ngành nghề HOT nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2019

Xây dựng là ngành nghề có mức lương cao nhất so với các ngành nghề khác. Người lao động có thể làm thêm cao từ 2 đến 4 giờ/ngày để tăng thêm thu nhập

Xây dựng là ngành nghề thiên về thể lực nên 99% người lao động là nam giới mới đáp ứng được các yêu cầu mà ngành này đưa ra.

Ngoài yếu tố thể lực, sức khỏe, thì người lao động phải có chiều cao từ 1m6 trở lên mới được nhận hồ sơ.

>>Xem thêm: Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản có bao nhiêu công việc?

2. Ngành cơ khí

Đối với một cường quốc có tốc độ phát triển nhanh như Nhật Bản thì ngành cơ khí chắc chắn là mũi nhọn trong sự phát triển kinh tế của Quốc gia này.

Và đây cũng là ngành nghề đang HOT, được nhiều người lao động xuất khẩu chọn khi sang Nhật Bản. Mức thu nhập của ngành này vô cùng hấp dẫn, dao động 40 triệu đồng/tháng.

Điểm mặt 3 ngành nghề HOT nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2019

Cơ khí cũng là ngành nghề đang HOT, được nhiều lao động là Nam giới xuất khẩu chọn khi sang Nhật Bản. Mức thu nhập của ngành này vô cùng hấp dẫn, dao động 50 triệu đồng/tháng

Nếu người lao động chịu khó rèn luyện, nâng cao tay nghề trong thời gian làm việc ở đất nước Nhật Bản thì việc có một việc làm ổn định ở các công ty liên doanh Việt Nhật là điều không hề khó.

Hiện tại, các ngành cơ khí tại Nhật Bản gồm: uốn, đúc, ép dệp kim  loại, lắp ráp linh kiện máy móc, hàn bán tự động, hàn, mig, tí, phay, bào,…

Trong đó, hàn và tiện đang là hai ngành cơ khí cần số lượng lao động nhiều nhất.

Xem thêm chi tiết về các đơn hàng cơ khí tại https://nhanlucnhatban.com/nganh-co-khi-nhat-ban/

3. Ngành chế biến thực phẩm

Nếu bạn muốn làm việc trong nhà xưởng để không phải chịu tác động từ thời tiết thì chế biến thực phẩm là ngành nghề bạn không nên bỏ qua.

Chế biến thực phẩm là một trong những ngành mũi nhọn của đất nước Nhật Bản. Các đơn vị doanh nghiệp luôn có chính chính hỗ trợ, tăng ca nhiều cho đội ngũ công nhân lao động.

Mức lương trung bình mỗi tháng của công nhân xuất khẩu lao động chuyên ngành chế biến thực phẩm dao động 154.000 yên/tháng.

Đơn hàng chế biến thực phẩm rất đa dạng, người lao động có thể thoải mái lựa chọn như: đóng hộp thực phẩm, chế biến xúc xích, làm cơm hộp, chế biến thủy sản, chế biến thịt nguội,…

Như vậy, bài viết đã cùng với các bạn tìm hiểu xong 3 ngành nghề HOT nhất hiện nay trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Ngoài các đơn hàng đi Nhật thuộc 3 nhóm kể trên thì còn rất nhiều các công việc khác như điều dưỡng viên, kỹ sư, các công việc làm việc trong nhà xưởng,…. đây đều là các đơn hàng đi nhật cho nam và nữ mới nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn đang có dự định tìm hiểu thêm về các gói xuất khẩu lao động ở đất nước mặt trời mọc có thể tham khảo thêm tại Cong ty xuat khau lao dong NHANLUCNHATBAN qua số điện thoại 0364063066 để được trợ giúp thêm.

>>Xem thêm: Có nên lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm?

Related posts

Leave a Comment