Review che khuyết điểm LA girl HD Pro Concealer

Rate this post

 

   LA Girl là một hãng mỹ phẩm bình dân của Mỹ, với các sản phẩm tập trung và đơn giản (1 mặt hàng cho mỗi hạng mục), giá luôn ở mức thấp. Các sản phẩm kem che khuyết điểm LA girl có thể tìm mua trên website hãng hoặc một số hiệu drugstore lớn của Mỹ như Walgreens, Drugstore,… Ở Việt Nam thì tất nhiên là mua mỹ phẩm chính hãng ở các shop mỹ phẩm nổi tiếng.

 

Bao bì

     Dạng tuýp nhựa trong bóp có in chữ đen trắng. Theo cảm nhận cá nhân của tớ thì không được đẹp mắt và không sang trọng. Hehe vẫn biết với mức giá bình dân này thì không nên phàn nàn nhiều.

 

 

    Một lỗi sản phẩm mắc phải khi bóp sản phẩm ra không đều, và thường bị nhiều quá so với mong muốn. Và buồn nhất là sau khi dùng được hết 2/3 tuýp thì phần còn lại rất khó có thể lấy ra. Nắp bằng nhựa màu đen, vặn ra vặn vào chắc chắn.
 

Màu sản phẩm 

   Bù lại cho bao bì kem che khuyết điểm không được bắt mắt như những sản phẩm khác thì quá là nhiều màu luôn! Lần đầu tiên lần mò vào web bán hàng online để tìm mua em này, tớ đã bị choáng váng bởi bảng màu quá đa dạng của em í.  18 màu cho các sắc độ da từ trắng tới nâu đen (nâu đen Phi Châu hẳn hoi). Chính vì thế nên hãng rất tự tin tuyên bố rằng dù bạn có là ai, màu da như thế nào, chắc chắn bạn sẽ tìm được màu phù hợp.

   Tuy nhiên thực tế thì không như vậy. Do việc tìm màu online không phải dễ dàng, nên ngay từ lần đầu tiên với mục đích chọn màu khớp với da để che thâm mụn, tớ đã chọn sai, chọn phải màu Natural bị sáng hơn da thật; rồi lần thứ hai mua Creamy Beige thì lại hơi tối + vàng hơn da, cũng không ổn. Cuối cùng đành mix 2 em với nhau mới ra được phương án chuẩn với mục đích. 
À, tuýp Natural sau đó tớ đã để che quầng mắt và làm sáng, tạo hiệu ứng bừng tỉnh thì lại rất ok, cực kì ok.

 

Chất liệu và độ che phủ 

   Về chất liệu rất là mượt, rất là ẩm, có thể được tán tiệp vào da không để lại dấu vết, giữ được độ mượt đẹp trong nhiều giờ đồng hồ liền mà cùng lúc vẫn che phủ rất tốt.

 

 

   Che phủ rất tốt? Đúng thế luôn. Chỉ ngay từ lớp đầu tiên, dù tán bằng đầu ngón tay, mút ẩm hay chổi trang điểm thì tớ đã dễ dàng đạt ngay được độ che phủ trung bình. Và thêm 1 lớp nữa là che phủ cao toàn bộ, khuyết điểm sẽ bị che mờ dấu đến 97% kể cả những vết cứng đầu như thâm mụn, hoặc mụn vừa lành còn tím đỏ sậm màu. Với những bạn chỉ có những sẹo mụn nhẹ trên mặt, hoặc quầng thâm mắt thì tớ dám cá em này sẽ dễ dàng che phủ được gọn gàng. Còn những bạn có những vết thâm, vết đỏ đặc biệt, có thể dùng em này 2-3 lớp mỏng là che được, không cần đến corrector các màu chuyên dụng. Rất phù hợp với nhu cầu nhanh-gọn-nhẹ cho trang điểm hàng ngày

 

Độ lâu trôi

 

 

   Độ lâu trôi. Cũng ấn tượng không kém. Đối với da hỗn hợp thiên dầu như của tớ, em í có thể nằm trên da 6-7 tiếng rất đẹp, như mới, không trôi trượt, không cần dặm phấn thêm. Nếu buổi trưa dặm thêm phấn thì em í cả ngày nằm ngoan không xê dịch luôn. Đối với những vùng hóc búa như trên vết mụn, quanh vết mụn bị bôi thuốc (hay có hiện tượng khô, bong, tróc, mau trôi) thì em í sẽ phai mau hơn, tầm sau 3-4 tiếng. Nhưng cho những chỗ này tớ thường trộn em í với 1 loại primer yêu thích (ví dụ Make Up For Ever Step 1 Mattifying Primer) rồi che, thì có hôm ngủ quên đến 3h sáng bật dậy mặt vẫn đẹp, che khuyết điểm không khô, không nhúc nhích. Phải công nhận là ấn tượng! (nhưng cũng không thể phủ nhận công sức ở đây cũng là do Primer siêu sao nữa hehe)

 

>>>xem thêm

https://alosuckhoe.net/che-khuyet-diem-5-o/
https://nhatkybacsi.com/che-khuyet-diem-moi/

Related posts

Leave a Comment