Cách vệ sinh ghế sofa góc màu trắng

Rate this post

Ghế sofa góc là tâm điểm của phòng khách gia đình, nó vừa đa dạng kiểu dáng và đa dạng về kích thước gia đình. Ghế sofa góc là đồ nội thất rất thích hợp cho những căn phòng nhỏ trong phòng khách gia đình. Ghế sofa đẹp nhất khi trong tông màu trắng mỹ mãn của mình. Những trong vẻ đẹp đó cần phải chăm chút tỉ mỉ, bởi màu trắng rất dễ bị lấm bẩn. Dưới đây là một số mẹo để vệ sinh ghế sofa góc màu trắng.

3 mẹo chăm sóc đồ nội thất màu trắng

1. Làm thế nào để làm sạch một chiếc ghế sofa góc màu trắng từ chất liệu giả da?

Cách vệ sinh ghế sofa góc màu trắng

Thứ nhất: chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng giả da. Vật liệu này được bọc ở những nơi quan trọng như đệm, tay, lưng ghế và nhanh chóng bị phai màu hay bục nát. Và sau đó không làm sạch sẽ giúp bạn nữa. Nếu bạn thích chất liệu giả da bởi nó sang trọng, chăm sóc giả da là đủ dễ dàng. Chỉ cần sử dụng một miếng khăn ẩm trên chiếc ghế dài mỗi tuần để loại bỏ bất kỳ bụi bám trên ghế.

Xem thêm: Ghế sofa góc dễ dàng loại bỏ vết bẩn

2. Làm thế nào để làm sạch ghế sofa góc da trắng?

Cách vệ sinh ghế sofa góc màu trắng

Có lẽ chất liệu da có tông màu trắng dễ chăm sóc hơn vải trắng. Để làm sạch thường xuyên, bạn chỉ cần một miếng miếng khăn ẩm đơn giản. Để làm sạch chung của ghế sofa da, bạn sẽ cần một bộ đồ dùng đặc biệt để chuyên chăm sóc đồ nội thất bằng da. Một bộ tiêu chuẩn như vậy thường chứa một miếng vải làm sạch, dụng cụ để loại bỏ các vết bẩn cụ thể và kem dưỡng ẩm. Giữ ẩm cho da thường xuyên. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn dài hạn cho đồ nội thất mới và ngăn chặn ảnh hưởng của ghế sofa bị khô.

3. Làm thế nào để làm sạch một chiếc ghế sofa góc vải trắng?

Cách vệ sinh ghế sofa góc màu trắng

Sofa vải trắng khó hơn sofa da trắng. Có một số ghế sofa sử dụng chất vải để kháng những vết bẩn thông thường. Mỗi sợi có một loại vỏ hạt không cho phép vết bẩn chìm sâu vào các sợi. Một miếng mút và nước thông thường sẽ đủ để bạn nhanh chóng loại bỏ vết bẩn. Bạn có thể mua ghế sofa bằng vải một cách an toàn và không sợ bụi bẩn.

Nói chung, người ta không nên quên rằng ghế sofa không phải là nhà bếp và không phải là nơi để các họa sĩ nhí của gia đình mình tô vẽ lên đó. Quy tắc đơn giản này cho phép bạn tránh 95% các vết bẩn xảy ra. Và điều này áp dụng cho ghế sofa của tất cả các màu.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Nhanh chóng làm khô ghế sofa góc khi vô tình đánh đổ nước

– Tiêu chí chọn ghế sofa góc phù hợp

Related posts

Leave a Comment