Cách giao dịch tại các Binary option như thế nào?

Rate this post

Binary option là một trong những hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường này khá rủi ro vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ Binary option là gì? Cách giao dịch trên  Binary option như thế nào? Có nên kiếm tiền với BO hay không để tránh những sai lầm khi kiếm tiền với thị trường này.

Binary option là gì?

Binary Option (hay còn được gọi là quyền chọn Nhị phân) là hình thức đầu tư vào một loại tài sản như vàng, cổ phiếu,…dựa vào việc dự đoán sự biến động thị trường của tài sản đó trong tương lai. Dựa vào sự tăng hoặc giảm của loại tài sản này mà nhà đầu tư sẽ chọn loại đầu tư theo kiểu nào cho phù hợp để kiếm lời.

Binary Option cho phép các nhà đầu tư thu lợi nhuận từ biến động giá trong nhiều thị trường tài sản nhất định trên quy mô toàn cầu. Nhưng để có thể thu được lợi nhuận từ công cụ tài chính này, các nhà đầu tư phải nắm được những rủi ro nhất định cũng như phần sinh lời từ nó. 

Nhà đầu tư có thể thấy đầu tư BO hấp dẫn bởi sự đơn giản rõ ràng của nó, đặc biệt là khi nhà đầu tư chỉ cần đoán xem liệu một điều gì đó liệu có xảy ra không. Ví dụ, một giao dịch đầu tư BO có thể chỉ đơn giản bằng cách dự đoán rằng cổ phiếu của công ty ABC nào đó sẽ ở trên mức 25 USD vào ngày mai lúc 10 giờ sáng hay không? Nếu vào lúc 10 giờ sáng, giá cổ phiếu ở 27 USD thì bạn thắng và bạn chỉ cần chờ nhận tiền vào tài khoản. Thực tế, thị trường tiền tệ là thị trường lớn nhất trên thế giới, 5 ngày 1 tuần, 24 giờ 1 ngày, lượng giao dịch trung bình đạt trên 5 nghìn tỷ USD. Khi đầu tư vào thị trường tiền tệ, bạn sẽ cạnh tranh trực tiếp với những nhà đầu tư nổi tiếng như Warren Buffett hay George Soros.

Ưu điểm Binary option

  • Thứ nhất: Cách thức chơi đơn giản. Bởi bạn chỉ cần đặt một lệnh Lên hoặc Xuống (Call or Put).
  • Thứ hai: Là nó tối ưu lợi nhuận với thu nhập tiềm năng cao. Bởi mức lợi nhuận có thể lên tới 70% – 95% so với số vốn đầu tư ban đầu. Đồng thời bạn luôn biết trước mức lợi nhuận.
  • Thứ ba: Quyền chọn nhị phân giúp bạn hạn chế rủi ro, bởi bạn có thể xác định trước bạn mất bao nhiêu nếu Thua.

Nhược điểm 

  • Loại hình giao dịch này có thể nhanh chóng gây nghiện, đặc biệt là đối với những người nghiện thị trường. Mặc dù số tiền đặc cược có thể là nhỏ, nhưng tổng số có thể nhanh chóng cộng dồn lại nếu nhiều lần đặc cược được thực hiện trong một ngày. Nó sẽ nhanh chóng trở nên mất kiểm soát. 

Hướng dẫn cách chơi Trade Binary Option

Bước 1: Chọn sàn giao dịch Binary Option uy tín 

Hiện nay có rraats nhiều sàn giao dịch mở ra vouws mục đích lừa đảo các trader. Những sàn không uy tín sẽ làm lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. Họ có thể gian lận thông số, giam tiền khi có lợi nhuận. Thậm chí chết sàn.

Vì vậy, bạn nên bớt chút thời gian để đánh giá các sàn giao dịch Binary Option này từ chuyên gia và cộng đồng.

Bước 2: Lựa chọn tài sản hay sản phẩm giao dịch

Các sàn thường có nhiều lựa chọn cho bạn như: Các cặp tiền điện tử như BTC/USDT, ETH/USDT, các cặp tiền tệ EUR/USD, GBP/USD….Bạn hãy lựa chọn vài cặp mà bạn dễ phân tích nhất để giao dịch.

Bước 3: Chọn thời gian kết thúc lệnh 

Đây chính là thời gian mà bạn dự đoán giá tài sản sẽ tăng hay giảm sau khi kết thúc thời gian này.

Bước 4: Chọn số tiền giao dịch

Hãy chọn số tiền ban đầu phù hợp với số vốn bạn có, chúng tôi khuyên bạn không nên để số tiền ban đầu quá cao nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khi bạn giao dịch.

Bạn nên học cách quản lý vốn khi chơi Binary Option

Bước 5: Chọn kiểu giao dịch

Mỗi sàn có các kiểu giao dịch khác nhau như: Call/Put, Lên/Xuống, High/Low, Tăng/giảm….

Bước 6: Chờ Kết quả và nhận lợi nhuận nếu dự đoán đúng

Sau khi kết thúc thời gian bạn chọn thì sẽ biết kết quả bạn giao dịch thằng hay thua.

Việc chơi Trade Bo khá đơn giản. Bạn nên lập 1 tài khoản để chơi thử. Có thể dùng tài khoản demo, chưa cần nạp tiền vội.

Bạn chỉ thành công khi phân tích đúng xu hướng thị trường và có chiến lược đầu tư đúng đắn. Có rất nhiều trader giao dịch theo dự cảm của bản thân gây ra rủi do thô lỗ mất sạch tiền. Đấy là đầu tư không đúng cách, bạn không nên bắt đầu làm gì khi chưa hiểu rõ về nó.

Cần phải lựa chọn những nhà môi giới uy tín tránh trường hợp bị sàn lừa đảo mất tiền.

Một số sàn Binary Option uy tín trên thị trường hiện nay như Binomo, IQ Options, … Bạn nên bắt đầu với các tài khoản Demo để luyện tập hoặc giao dịch với số tiền nhỏ.

Bạn chỉ được đầu tư lớn khi đã nắm vững được những kiến thức liên quan đến việc phân tích biểu đồ, xu hướng cũng như tin tức. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có đội nhóm và những người hỗ trợ chuyên sâu.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Related posts

Leave a Comment