Biểu hiện và một số cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Rate this post

Bệnh yếu sinh lý không còn xa lạ gì với mỗi người. Vì đây là vấn nhạy cảm nên người mắc bệnh thường ngại đi khám, không hiểu rõ biểu hiện và tình trạng của bệnh sẽ dẫn đến hậu quả đáng buồn. Dưới đây là các biểu hiện và một số cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả.

Những đối tượng dễ mắc bệnh yếu sinh lý

Đối tượng dễ mắc bệnh yếu sinh lý nhất?

Mặc dù yếu sinh lý là một căn bệnh phổ biến nhưng không phải ai cũng sẽ có nguy cơ mắc phải. Nếu những đối tượng nam giới có những thói quen sau thì sẽ có nguy cơ mắc phải yếu sinh lý:

Thủ dâm: những đối tượng nam giới có thói quen thủ dâm và thường xuyên lạm dụng thủ dâm trong một thời gian dài thì sẽ làm gia tăng các vấn đề về sinh lý.

Thói quen xấu: Nam giới thường xuyên sử dụng rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe của con người. Đặc biệt đây là những chất kích thích gây ra ảnh hưởng xấu tới hệ tuần hoàn máu đến dương vật và cuối cùng là tác động lên hệ thần kinh trung ương, gây ra các triệu chứng nghiêm trọng của bệnh yếu sinh lý.

Thói quen sinh hoạt không khoa học: đối tượng nam giới có đời sống tình dục bừa bãi, phong phú. Quan hệ tình dục với tần suất quan hệ nhiều lần, không khoa học và quan hệ tình dục với nhiều đối tượng bạn tình khác nhau.

Chế độ ăn uống: những đối tượng nam giới có chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lý, ăn uống không đúng bữa, ăn đồ ăn kìm hãm sinh lực, béo phì, ít vận động hoặc thiếu chất cũng rất dễ bị mắc bệnh yếu sinh lý.

Chế độ ăn uống

Nam giới bước vào độ tuổi trung niên: vấn đề tuổi tác luôn luôn gắn liền với sự suy giảm của các bộ phận chức năng, sự lão hóa của cơ thể đặc biệt là dễ gây ra các rối loạn chức năng sinh lý.

Mắc các bệnh lý: Nam giới mắc các bệnh lý mãn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, bệnh về tuần hoàn máu… đặc biệt là những người đang sử dụng các loại thuốc điều trị các bệnh lý này thì rất dễ mắc bệnh yếu sinh lý.

Các mức độ biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Ở mức độ nặng thì các quý ông sẽ mất dần ham muốn tình dục và dẫn đến không còn ham muốn tình dục nữa. Khi được kích thích dương vật thì dương vật vẫn “áng binh bất động”, không thể cương cứng để tiến hành quan hệ tình dục.

Ở mức độ trung bình thì đối tượng nam giới sẽ cảm thấy ham muốn tình dục giảm dần, trong quá trình quan hệ tình dục cần một khoảng thời gian nhất định thì dương vật mới có thể cương cứng được. Sau khi quan hệ cũng không còn cảm thấy thỏa mãn.

Nên điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ

Ở mức độ nhẹ, nam giới vẫn có thể sinh hoạt tình dục bình thường nhưng “thi thoảng” dương vật sẽ bị mất khả năng cương cứng trong vài giây, thậm chí là vài phút. Trong trường hợp thì chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý.

Cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Cách trị bệnh yếu sinh lý phổ biến nhất chính là dùng thuốc do các bác sĩ điều trị yếu sinh lý kê đơn để cải thiện khả năng tình dục:

Thuốc tiêm: khi sử dụng thuốc tiêm thì thuốc sẽ có hiệu quả tức thời trong việc tăng cường khả năng sinh dục, tuy nhiên nếu dùng nhiều loại thuốc này thì sẽ làm cho dương vật bị tê liệt.

Thuốc uống: các thuốc uống sẽ có dạng viên nén. Thuốc này sẽ có tác dụng như một loại thực phẩm chức năng. Có tác dụng tăng cường và kiểm soát ham muốn, giúp dương vật duy trì thời gian quan hệ lâu hơn bình thường.

Thuốc bôi dạng gel: được bác sĩ chỉ định dùng trước 30 phút khi quan hệ.

Trên đây là những cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả mà bạn có thể tham khảo !

Xem thêm:

>>> Bật mí những loại thực phẩm có chứa estrogen thảo dược tốt cho phụ nữ

>>> 5 cách chữa bệnh mất ngủ ở người già đơn giản hiệu quả

 

Related posts

Leave a Comment