Báo giá hóa đơn điện tử CyberBill cạnh tranh nhất thị trường

Rate this post

CyberBill là phần mềm hóa đơn điện tử đang được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó, đây cũng là phần mềm hóa đơn điện tử sở hữu báo giá hóa đơn điện tử ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường.

Báo giá hóa đơn điện tử của CyberBill được chia thành 7 gói dịch vụ cụ thể từ Cloud-300 đến Cloud>20k.

Gói dịch vụ Cloud-300 sẽ cung cấp cho khách hàng số lượng 300 hóa đơn. Đây là gói hóa đơn phù hợp với các doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh với đơn giá hấp dẫn chỉ 1.600VNĐ/HĐ.

Gói Cloud-500 cung cấp cho khách hàng 500 hóa đơn, với đơn giá chỉ 1.500VNĐ/HĐ

Gói Cloud-1k cung cấp cho khách hàng số lượng 1.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 1.000VNĐ/HĐ

Gói Cloud-3k cung cấp cho khách hàng 3000 hóa đơn với đơn giá chỉ 800VNĐ/HĐ

Gói Cloud-5k cung cấp cho khách hàng số lượng 5.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 6000VNĐ/HĐ

Gói Cloud-10k cung cấp cho khách hàng số lượng 10.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 400VNĐ/HĐ

Và cuối cùng là gói Cloud>20k cung cấp cho quý khách hàng số lượng hóa đơn lớn >20.000 hóa đơn với giá thành ưu đãi.

báo giá hóa đơn điện tử

Đối với phí dịch vụ của hóa đơn điện tử CyberBill cũng được quy định rõ là 1.000.000 đồng và khách hàng chỉ phải trả phí dịch vụ cho lần đầu tiên sử dụng CyberBill Cloud. Gói dịch vụ phần mềm và khởi tạo không tính VAT. Thời gian sử dụng tối đa 10 năm.

Đặc biệt. khách hàng được lưu trữ miễn phí hóa đơn đã phát hành trên hệ thống CyberBill Cloud trong vòng 10 năm. Bên cạnh bảng giá hóa đơn điện tử và các ưu đãi đi kèm vô cùng hấp dẫn, hóa đơn điện tử CyberBill còn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn mẫu hóa đơn vô cùng đa dạng hoặc quý khách có thể yêu cầu thiết kế logo, hình nền… theo ý muốn; có thể dễ dàng tích hợp với phần mềm kế toán. Với font chữ hóa đơn sắc nét, phối màu hài hòa, hóa đơn điện tử CyberBill hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả quý khách hàng khó tính nhất.

Như vậy có thể thấy, không chỉ có báo giá hấp dẫn mà các dịch vụ đi kèm của CyberBill cũng vô cùng hấp dẫn, đảm bảo làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, CyberBill có đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình, chuyên nghiệp, nắm vững các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử, giúp doanh nghiệp trải nghiệm sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử.

Với báo giá hóa đơn điện tử nhiều ưu đãi hấp dẫn, CyberBill là một trong những nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
https://kinhnghiemphunu.com/

https://kinhnghiemphunu.com/category/tin-tuc/

Related posts

Leave a Comment