Bạn đang tìm mua lọc dầu máy nén khí?

Rate this post

Lọc dầu máy nén khí có giá bao nhiêu? Mua ở đâu để có chất lượng tốt?

Lọc dầu máy nén khí giá bao nhiêu đang là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Nếu như muốn trả lời thắc mắc này, mời bạn tìm hiểu thêm nội dung dưới đây để có được hiểu biết dành cho mình.

Theo như thông tin, bộ lọc dầu máy nén khí rất quan trọng, chúng đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt và ổn định hơn. Trong đó, chúng được thiết kế theo hình trụ tròn với một đầu được làm thủng để dẫn dầu đi vào bên trong bộ lọc. Còn giấy thủy tinh giúp cho lọc dầu để nâng cao khả năng loại bỏ bụi bẩn hoặc các tạo chất của bộ lọc.

Dù có vai trò quan trọng như vậy nhưng lọc dầu máy nén khí giá bao nhiêu lại là thông tin không phải ai cũng nắm rõ được. Nếu như bạn quan tâm đến thông tin này, hãy cùng tìm hiểu một số vấn đề cụ thể dưới đây.

lọc dầu máy nén khí

Chức năng của lọc dầu trong máy nén khí

Theo như thông tin thì lọc dầu sử dụng cho hệ thống máy nén khí với hai chức năng chính. Bao gồm giúp lại bỏ bụi bẩn ở trong dầu. Sản phẩm ngăn không cho bụi bẩn bám vào trong linh kiện trong khi sử dụng dầu để bôi trơn cũng như bịt kín những khoảng trống trong hệ thống của máy nén khí.

Với tác dụng này, linh kiện máy có thể hoạt động tốt hơn và giữ cho máy vận động ổn định, kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Động cơ khi vận hành có thể bám nhiều bụi bẩn dẫn đến những vấn đề như nhiệt độ vận động tăng, hiệu suất làm việc của dầu nén giảm sút. Chính vì thế thì khả năng ngăn ngừa bụi bám vào động cơ để loại bỏ bụi bẩn ở trong dầu máy cũng như giúp cho bộ lọc loại bỏ sạch không khí trước khi đi vào trong đầu nén. Vì thế mà động cơ sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Cùng với đó phụ kiện máy nén khí này giúp bảo vệ tốt cho vòng bi và motor chỉ thị lệch áp đầu ở trên bộ lọc cho thấy dầu cần thay đổi hay không. Đối với trường hợp chỉ thị ở vị trí ON là dầu bị nghẹt cần phải thay thế ngay.

lọc dầu máy nén khí

Phân loại bộ lọc dầu máy nén khí

Căn cứ vào những giá tị khác nhau mà người ta phân chia bộ lọc dầu máy nén khí trục vít thành nhiều loại khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào điều này để đưa đến hiểu biết dành cho mình.

– Dựa vào kích thước: Bạn có thể tham khảo vào vấn đề này, với kích thước của chất bẩn mà bộ lọc được chia thành một số loại như bộ lọc thô, bộ lọc trung bình, bộ lọc tinh hoặc bộ lọc đặc biệt tinh để loại bỏ chất bẩn đến 0.001mm.

– Theo như kết cấu: Theo như kết cấu của bộ lọc dầu mà bạn có thể tham khảo một số loại bao gồm bộ lọc lưới, bộ lọc lá, bộ lọc giấy…

– Theo như chức năng chúng được chia thành bộ lọc tái chế và bộ lọc dầu thay thế theo định kỳ.

Trong số đó:

+ Loại tái chế: Đây là loại phụ tùng có màng lọc kim loại với nhiều lỗ li ti vì thế khi cần vệ sinh lõi lọc hoặc bu lông để có thể loại bỏ được tạp chất.

+ Loại thay thế định kỳ: Được làm từ giấy gấp xếp nhiều lớp với diện tích tiếp xúc với dầu. Sản phẩm này có dạng hình cốc được thay thế khi đã sử dụng được 6 tháng hay hơn 3.000 giờ hoạt động.

Lọc dầu máy nén khí giá bao nhiêu?

Đây chính là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Yếu tố giá thành được nhiều người quan tâm và tham khảo khi mua bán bất cứ sản phẩm nào trong đó lọc dầu máy nén khí có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến hệ thống máy móc nói chung.

Hiểu rõ được điều này, khi phân phối lọc dầu, công ty Việt Á cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm với giá thành chi tiết. Vì thế, bạn có thể tham khảo và đưa đến gợi ý tốt nhất dành cho mình.

Đồng hồ nam thể thao trên 10 triệu – vượt trội về thiết kế, tính năng

Top 3 mẫu đồng hồ G Shock phù hợp với người mệnh Hoả

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ lọc dầu máy nén khí giá bao nhiêu, có đắt không? Nếu như còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn kịp thời nhất. 

Related posts

Leave a Comment