9 bí mật nuôi con nhàn tênh mẹ kế toán chia sẻ

Rate this post

Bí mật nuôi con đơn giản, nhàn nhã mà mẹ kế toán chia sẻ ở dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa phải bất ngờ. Có thể thấy rằng, mẹ kế toán không chỉ khéo trong việc dạy kế toán thực tế mà còn rất khóe trong việc nuôi dạy con nhỏ.

Bằng chứng là việc chia sẻ những bí quyết nuôi con dưới đây để mẹ không phải “phát điên” hay kiệt sức trong thời kỳ con đầy bỡ ngỡ.

Bí mật nuôi con chính là bỏ ngoài tai “lời khuyên” thiếu thiện chí

Khi chào đón em bé, sẽ có rất nhiều mẹ phải đối mặt với những lời khuyên cần thiết và cả không cần thiết từ người xung quanh như chê mẹ vụng, không biết chăm con.

Cách tốt nhất là mẹ hãy “bơ đi mà sống”, chọn lọc lời khuyên và tự có quyết định sáng suốt trong việc nên làm điều gì tốt nhất cho con mình.

Khi một em bé chào đời, sẽ có khá nhiều vị khách đến chúc mừng. Hãy nhớ thông báo cho mọi người về thời gian họ có thể ghé thăm, và cảnh báo những vị khách phải rửa tay sạch trước khi ôm em bé và nhắc người ốm nên ở nhà để không lây bệnh cho em bé.

Nếu bạn cảm thấy tức giận hay khó chịu với bé, bạn hãy đặt bé xuống để nghỉ ngơi và tĩnh tâm lại. Cách này giúp bạn giải tỏa và thoát khỏi tình trạng căng thẳng sau sinh để quay lại với công việc của mẹ bỉm sữa.

Những cách nuôi con tốt nhất mẹ không thể bỏ qua

Khi bé khóc, bạn hãy thử hôn lên trán con, đây là cách tốt nếu bé của bạn thường xuyên quấy khóc, trằn trọc hay khó ngủ.

Chắc nhiều mẹ cũng không biết baking soda giúp dọn dẹp bãi nôn của con hiệu quả. Bạn chỉ cần cho một ít bột thuốc muối này vào chỗ nôn của con như quần áo, tã, sàn nhà thì ngay lập tức là mùi khó chịu không còn nữa.

Một liệu pháp trị ho hiệu quả cho bé mà mẹ kế toán truyền tai, mách nước cho bạn chính là xoa dầu vào lòng bàn chân của bé. Đây là cách tốt nhất giúp cho bé dễ ngủ, ngủ ngon hơn.

Ngoài ra, không phải lúc nào mẹ cũng có thời gian cho con tuti thỏa thích. Nên mẹ hãy vắt sữa và bảo quản trong tủ lạnh để chỉ cần lúc nào muốn nghỉ ngơi, thư giãn có thể nhờ người khác, đặt biệt là ông xã cho bé ‘măm”.

Thay vì ép con ăn theo lịch trình cố định, hãy để bé ăn theo nhu cầu của bé. Nuôi con là một công việc rất vất vả, hãy chia sẻ gánh nặng này với chồng để anh ấy giúp đỡ bạn làm những công việc mà bạn không thể làm được trong giai đoạn khó khăn này như nấu ăn, dọn dẹp, giặt quần áo.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Nguồn https://gocbimsua.com/ tổng hợp 

Related posts

Leave a Comment